Tây Nguyên có diện tích xấp xỉ 51’800 km2 với địa hình núi đá, rừng rậm và đất bazan màu mỡ, chiếm khoảng 16% tổng diện tích đất trồng trọt. Năm cao nguyên của Tây Nguyên có độ cao từ 500m ở phía Bắc dốc dần lên khoảng chừng 1’500m ở phía Nam. Với khí hậu nhiệt đới nhiều nắng, nhiều mưa và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Đắk Lắk và Lâm Đồng là 2 trung tâm. Cầu Đất, địa danh thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Arabica. Hạt cà phê Arabica vốn có vị chát nhẹ, ít đắng và hương thơm quyến rũ. Vị đắng nhẹ kèm vị chua thanh khiết trái cây dễ chịu, đặc biệt hậu vị ngọt vương lâu sau khi nhấp từng ngụm.
Sản phẩm có thành phần chọn lọc từ hạt Arabica Cầu Đất, được đóng gói dưới dạng túi Kraft, màng nhôm thực phẩm thân thiện với môi trường.
Sản phẩm chỉ 100 gram , nhỏ gọn thuận tiện làm quà tặng xách tay hoặc dùng thử.
Bao bì giấy trang nhã, mộc mạc mang lại cảm giác ấm áp của đặc sản cà phê truyền thống Việt Nam.