Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Robusta được sản xuất từ những hạt cà phê Buôn Ma Thuột vốn nổi tiếng bởi nước pha đặc sánh và vị đậm đà. Cầu Đất, địa danh thuộc Đà Lạt, Lâm Đồng, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Arabica truyền thống.Hạt cà phê Arabica Cầu Đất lại được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết. Phối trộn giữa Mocha và Robusta có nước đậm trung bình, có vị chua thuần khiết, giàu mùi sô-cô-la, êm mượt, đem lại cho các giác quan của bạn cảm giác thưởng thức chưa từng có.
Cà phê Combo Arabica-Robusta M’Ja Túi giấy Kraft 500g
Thành phần: Phối trộn giữa Robusta Buôn Ma Thuột và Arabica Cầu Đất- Đà Lạt
Khối lượng tịnh: 500gr
Kích thước: 29x11x5cm
Hạn sử dụng: 12 tháng
Phối trộn giữa hai dòng sản phẩm Arabica trứ danh và đặc sản Robusta của Buôn Ma Thuột, mang lại hương vị hòa quyện đậm đà, thơm nồng khó tả.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình cà phê sạch từ khâu chăm sóc, thu hoạch và lựa chọn quả.
Cà phê được đóng gói trong túi giấy Kraff Paper, màng nhôm thực phẩm thân thiện với môi trường.
Bao bì giấy trang nhã, mộc mạc mang lại cảm giác ấm áp của đặc sản cà phê truyền thống Việt Nam.
Trọng lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng.