Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica) đặc sản. Cà phê Chồn tự nhiên thường được thu lượm sau nhiều ngày nằm trong rẫy hay đất rừng, dễ bị đen hạt hoặc bị mốc. Vì thế, với nguồn đã ít lại cần chọn lọc kỹ càng khiến nó trở nên vô cùng hiếm hoi. So với cà phê Chồn nuôi thì cà phê Chồn Tự Nhiên có một mùi vị êm mượt và đậm đà hơn, rất khó mô tả, và cơ hội để khám phá sự độc đáo này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô giá.
Bên trong hộp gồm 2 túi cà phê 125 gram dạng bột hoặc hạt được bao bọc trong túi lụa may thủ công. Mỗi túi đều có van 1 chiều sau lưng cho thoát mùi hương nhưng không cho hơi ẩm thâm nhập. Kèm theo đó là bộ phin inox cao cấp, mẫu phân chồn thô và một quyển sách nhỏ để bạn tìm hiểu thêm những câu chuyện thú vị về Cà phê Chồn.
Toàn bộ sản phẩm, phin, sách được xếp trong hộp sơn mài ba lớp bền chắc, sang trọng kết hợp giỏ lục bình đan tay đậm chất truyền thống dân gian Việt Nam.