Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cà phê Robusta Chồn Buôn Mê Thuột vẫn có nước đặc sánh, khi uống lại êm mượt, đậm đà, lại có vị ngọt thanh bám rất lâu ở cuối cổ họng. Cà phê Mocha Chồn Cầu Đất từ đặc sản Arabica Mocha truyền thống được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết.
Sự phối trộn giữa Mocha Chồn và Robusta Chồn có nước đậm trung bình, có vị chua thuần khiết, giàu mùi sô-cô-la, êm mượt, đem lại cho các giác quan của bạn cảm giác thưởng thức chưa từng có. Kết hợp giữa 60% Mocha Chồn và 40% Robusta Chồn là tỉ lệ hài hoà nhất cho ra chất Cà phê sánh nồng, thơm ngon.
Mỗi hộp đựng 3 gói cà phê, trọng lượng mỗi gói 17gr vừa đủ cho 2 tách Espresso hoặc 1 ly pha phin. Hộp quà ánh kim đính Logo đồng sang trọng, sắc sảo trong từng đường nét, góc cạnh. Bạn hoàn toàn có thể chạm thử và quan sát mẫu phân Chồn thô, đồng thời khám phá câu chuyện Cà phê Chồn trong cuốn catalogue đính kèm.