Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm.
Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica) đặc sản.
Cà phê Mocha Cầu Đất là đặc sản Arabica truyền thống được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết.
Mocha Chồn vẫn giữ được các đặc tính này, nhưng ở một đẳng cấp khác hẳn.
Mùi thơm của Mocha Chồn vương nhẹ sô-cô-la, không đậm mà vừa đủ tinh tế.
Vị chua được bổ sung bằng vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng biết.