Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Robusta được sản xuất từ những hạt cà phê Buôn Ma Thuột vốn nổi tiếng bởi nước pha đặc sánh và vị đậm đà. Cà phê Robusta Chồn vẫn giữ vị đậm đà, nhưng lại có vị ngọt thanh bám rất lâu ở cuối cổ họng. Mùi hương của cà phê Robusta Chồn thơm nồng hơn hẳn cà phê thường, lại vương mùi chocolate ngọt ngào. Phối trộn giữa 10% cà phê Chồn cà phê 90% Robusta tương ứng tạo nên loại cà phê có nước đậm trung bình, vị chua nhẹ nhàng, giàu mùi ca cao, hậu vị êm mượt.
Khi phối trộn 90% Robusta đặc sản với 10% Robusta Chồn sẽ càng tạo thêm sự khác biệt với hương thơm chocolate ấm áp, vị đắng ít hơn cùng hậu vị ngọt vương lâu cuối lưỡi, mang lại vị mới lạ dành cho tín đồ yêu thích Cà phê.
Sản phẩm gồm 5 túi lọc dành cho 5 ly Cà phê tiện dụng. Kèm theo là đường để bạn sử dụng bất kì nơi đâu.