Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cầu Đất, địa danh thuộc Đà Lạt, Lâm Đồng, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Arabica truyền thống. Hạt cà phê Arabica Cầu Đất lại được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết. Mùi thơm của Mocha Chồn vương nhẹ sô-cô-la tinh tế. Nước cà phê chỉ vừa đủ sánh, lại êm mượt. Phối trộn giữa 10 % cà phê Chồn và 90% cà phê Arabica tương ứng tạo nên loại cà phê có nước đậm trung bình, vị chua nhẹ nhàng, giàu mùi ca cao, hậu vị êm mượt.
Phối trộn giữa cà phê Chồn và cà phê đặc sản tương ứng tạo nên loại cà phê có nước đậm trung bình, vị chua nhẹ nhàng, giàu mùi ca cao, hậu vị êm mượt mang lại cho bạn cảm giác thưởng thức chưa từng được biết đến.